SEA Games 31: Đội tuyển Cờ tướng Việt Nam giành ba Huy chương Vàng, dẫn đầu toàn đoàn

Nguồn: TTXVN

SEA Games 31: Đội tuyển Cờ tướng Việt Nam giành ba Huy chương Vàng, dẫn đầu toàn đoàn

Quảng Ninh (TTXVN 20/5)

Ngày 20/5, tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử (tình Quảng Ninh) đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nam, nữ và Lễ tổng kết, trao giải môn Cờ tướng trong khuôn khổ SEA Games 31.

Ở nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nữ, kỳ thủ Lê Thị Kim Loan của Đội tuyển Cờ tướng Việt Nam đã có trận đối đầu với đối thủ Xin Ru Jee của Malaysia.

Kết quả chung cuộc, kỳ thủ Lê Thị Kim Loan của Việt Nam giành Huy chương Vàng, kỳ thủ Xin Ru Jee của tuyển Malaysia giành Huy chương Bạc. Cùng giành Huy chương Đồng là kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến của tuyển Việt Nam và kỳ thủ Ngô Lan Hương của tuyển Singapore.

Ở nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân nam, kỳ thủ Alvin Tsung Han Woo của tuyển Singapore giành Huy chương Vàng, kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lân của tuyển Việt Nam giành Huy chương Bạc. Kỳ thủ Yu Huat Tan và Sze Hiện Fang đều của tuyển Malaysia cùng giành Huy chương Đồng.

Như vậy, kết thúc môn cờ tướng tại SEA Games 31, Đội tuyển Cờ tướng Việt Nam dẫn đầu toàn đoàn với ba Huy chương Vàng chung cuộc ở các nội dung: cờ nhanh đồng đội, cờ chớp đồng đội và cờ tiêu chuẩn cá nhân nam, nữ./.

Hoàng Ngọc

Trần Hoàng Ngọc