SEA Games 31: Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam không thể giành huy chương

Nguồn: TTXVN
SEA Games 31: Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam không thể giành huy chương
 
Quảng Ninh (TTXVN 20/5)
 
Sáng 20/5, tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), hai trận bóng chuyền bãi biển tranh Huy chương Đồng giữa Đội tuyển nam và nữ Việt Nam đều gặp Đội tuyển nam và nữ Philippines.
 
Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam và Philippines đều là những đối thủ của nhau ở vòng loại, vòng bảng. Trong các lần đối đầu đó, Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam đều thua trước đối thủ người Philippines ở những "trận đấu vàng".
 
Trong trận đấu cuối cùng của mình, một lần nữa cả hai Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển nam, nữ của Việt Nam thi đấu không thành công khi để thua trước Đội tuyển Philippines.
 
Ở nội dung nữ, Đội tuyển Philippines có chiến thắng 2 - 0 trước tuyển nữ Việt Nam, giành Huy chương Đồng. Ở trận đấu này, các tuyển thủ Philippines có thể lực tốt, lối chơi bóng khéo léo hơn so với các cô gái chủ nhà.
 
Ở nội dung nam, sau 2 séc đấu hòa với tỷ số 1 - 1, hai Đội tuyển nam Bóng chuyền bãi biển Việt Nam và Philippines phải bước vào “trận đấu vàng”.
 
Ở “trận đấu vàng”, Đội tuyển nam Việt Nam để thua cả 2 hiệp đấu, dù hiệp đấu thứ 2 có phần gay cấn hơn khi có cuộc rượt đuổi tỷ số sát nút.
 
Kết quả, Đội tuyển nam Việt Nam thua chung cuộc với tỷ số 1 - 2 trước Đội tuyển Philippines.
 
Như vậy, Philippines đã có thêm 2 Huy chương Đồng ở môn Bóng chuyền bãi biển.
 
Chiều cùng ngày sẽ là hai trận chung kết Bóng chuyền bãi biển giữa Đội tuyển Thái Lan với Đội tuyển Indonesia ở cả hai nội dung nam và nữ./.
 
Văn Đức

Vũ Văn Đức