SEA Games 31: Thái Lan giành Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ môn Cầu lông

Nguồn: TTXVN

SEA Games 31: Thái Lan giành Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ môn Cầu lông

Bắc Giang (TTXVN 18/5)

Chiều 18/5, các trận đấu Chung kết môn Cầu lông nội dung đồng đội nữ giữa đội tuyển Thái Lan và Indonesia đã diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang. Các tay vợt nữ Thái Lan đã thắng thuyết phục các tay vợt người Indonesia ở cả ba trận đấu, giành Huy chương Vàng.

Tại Chung kết, trận đấu đầu tiên là nội dung đơn nữ, diễn ra giữa vận động viên Pornpawee Chuchuwong (Thái Lan) và Putri Kusuma Wardani (Indonesia). Tay vợt người Thái Lan nhập cuộc tự tin, nhanh chóng đánh bại tay vợt người Indonesia ở ngay hai hiệp đầu với tỷ số các hiệp lần lượt là 21-16, 21-20.

Ở trận đấu thứ hai là nội dung đôi nữ, diễn ra giữa cặp vận động viên Jongkolphan Kititharakul và Rawinda Prajongjai (Thái Lan) thi đấu với cặp vận động viên Apriyani Rahayu và Siti Fadia Silva Ramadhanti (Indonesia). Hai tay vợt Thái Lan tiếp tục khẳng định bản lĩnh khi bỏ xa hai tay vợt người Indonessia ở điểm số và cũng nhanh chóng giành chiến thắng trong hai hiệp đầu với tỷ số các hiệp 21-16, 21-12.

Tại trận đấu thứ ba là nội dung đơn nữ giữa tay vợt Supanida Katethong (Thái Lan) với tay vợt Stephanie Widjaja (Indonesia). Thái Lan tiếp tục vượt trội và dễ dàng giành chiến thắng, kết thúc trận đấu ở ngay hai hiệp đầu tiên.

Chung cuộc, ở nội dung đồng đội nữ môn cầu lông, với chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Indonesia, đội tuyển Thái Lan đã đứng lên bục cao nhất nhận Huy chương Vàng, đội tuyển cầu lông Indonesia giành Huy chương Bạc, hai đội tuyển Việt Nam và Singapore cùng giành Huy chương Đồng./.

Đồng Thúy

Đồng Thị Thúy