SEA Games 31: “Cháy” vé xem 2 trận Bán kết Bóng đá nữ tại Sân vận động Cẩm Phả

Nguồn: TTXVN

SEA Games 31: "Cháy" vé xem 2 trận Bán kết Bóng đá nữ tại Sân vận động Cẩm Phả

Quảng Ninh (TTXVN 18/5)

Chiều 18/5, trên Sân vận động thành phố Cẩm Phả, (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) sẽ diễn ra 2 trận Bán kết Bóng đá nữ tại SEA Games 31 giữa các đội: Việt Nam gặp Myanmar vào lúc 19 giờ; Thái Lan gặp Philippines vào lúc 15 giờ 30. Để có vé vào sân cổ vũ các đội, hàng nghìn khán giả đã xếp hàng từ 3 giờ sáng trước sân vận động. Đến khoảng 9 giờ ngày 18/5 , Ban tổ chức đã "cháy" vé, trong khi nhu cầu của người hâm mộ còn rất nhiều.

Theo đó, sau khi thống nhất với Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 vé mời xem các trận Bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 trên Sân vận động Cẩm Phả có sức chứa 16.000 người.

Theo lịch, Ban Tổ chức sẽ phát hành vé từ 7 giờ 30 ngày 18/5. Tuy nhiên, với mong mỏi có được tấm vé "giữ chỗ" cổ vũ Đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu trận Bán kết, nhiều người hâm mộ đã xếp "lốt’ chờ sẵn từ 3 giờ sáng, thậm chí có người còn đến từ 22 giờ ngày 17/5. Mỗi người muốn nhận được vé phải mang theo căn cước công dân và chỉ nhận 1 vé.

Dù xếp hàng dài chờ đợi trong nhiều giờ đồng hồ, nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng và phấn khởi, vì với họ đây là niềm đam mê với môn "Thể thao Vua", cũng như sự ủng hộ cuồng nhiệt cho các cô gái "kim cương" trong làng Bóng đá Việt Nam.

Một cổ động viên cao tuổi cho biết, ông xếp hàng từ 5 giờ sáng chỉ mong có được tấm vé để vào cổ vũ cho các cầu thủ nữ Việt Nam. Mặc dù vất vả, nhưng bản thân ông thấy rất vui, chỉ sợ hết vé.

Tại quầy phát vé Sân vận động Cẩm Phả sáng 18/5, Ban tổ chức cấp trên 4.000 vé xem trận Việt Nam. Nhưng chỉ sau hơn 1 giờ đã thông báo tới khán giả hết vé, khiến nhiều người đã xếp hàng chờ từ rất lâu bị hụt hẫng ra về.

Dự kiến, trận Bán kết tối 18/5 trên Sân vận động Cẩm Phả sẽ bùng nổ, người hâm mộ cổ nhiệt tình vũ cho các đội thi đấu, nhất là trận nữ Việt Nam gặp Myanmar lúc 19 giờ với kỳ vọng đội nhà lọt vào Chung kết tranh ngôi nhất, nhì./.

Thanh VânNguyễn Thị Vân