SEA Games 31: Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng để bước tiếp vào vòng trong

Nguồn: TTXVN

SEA Games 31: Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng để bước tiếp vào vòng trong

Hà Nội (TTXVN 14/5)

Tối 14/5, Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tiếp tục có trận đấu thứ 2 ở vòng bảng gặp Philippines. Các tuyển thủ của Việt Nam đã có trận đấu khá dễ dàng khi giành chiến thắng với tỷ số game đấu là 3-0. Các tuyển thủ Việt Nam cho thấy mình vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Hoàng Hiệp là người mở màn chiến thắng hoành tráng với tỷ số 6-1 ở game đấu đầu tiên. Sẵn đà chiến thắng, Thanh Tòng tiếp tục mang về cho Đội tuyển Việt Nam một game thắng thuyết phục với tỷ số 5-0. Ở game đấu cuối cùng, Minh Quang đã gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ khi chỉ giành chiến thắng sát nút 2-1 sau 2 hiệp phụ. Chung cuộc, Đội tuyển Việt Nam bước tiếp vào vòng trong với ngôi đầu bảng A.

Trước đó, chiều cùng ngày, Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam đã ra quân với trận đấu gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn là Malaysia. Nhận được sự cổ vũ của khán giả nhà nhưng tuyển Việt Nam bất ngờ gặp khó khăn khi thua trong trận đầu.

Game thủ Trần Minh Quang (Mesut) chịu thất bại 0-2 trước đối thủ của Malaysia. Bị đẩy vào thế khó, nhưng đây là lúc bản lĩnh của tuyển FIFA Online 4 Việt Nam được thể hiện. Ngay ở trận thứ 2, Lê Huy Hải (Lee Hariii) thiết lập lại trật tự khi thi đấu trên cơ với khả năng cầm bóng vượt trội và giành chiến thắng 1-0.

Ở trận quyết định, thủ quân Nguyễn Hoàng Hiệp (Maestroz) ra trận gặp đối thủ khó chịu RippedJean. Sau vài phút đầu bất ngờ trước lối đá nhanh và trực diện của đối thủ, Maestroz thể hiện đẳng cấp vượt trội khi cầm bóng áp đảo và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn.

Phút 76, sau khi bỏ lỡ 2 cơ hội ngon ăn, Maestroz cuối cùng cũng ghi bàn ấn định tỷ số 1-0. Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam ngược dòng thắng chung cuộc 2-1 trước Malaysia./.

NT

Nguyễn Nam Thái