SEA Games 31: Nur Dhabitah Sabri đứng trước cơ hội mang về huy chương Vàng đầu tiên cho đoàn Malaysia

Nguồn: TTXVNSEA Games 31: Nur Dhabitah Sabri đứng trước cơ hội mang về huy chương Vàng đầu tiên cho đoàn Malaysia 

Hà Nội (TTXVN 8/5)--
Với cơ hội mang về tấm huy chương Vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Malaysia tại SEA Games 31, vận động viên Nur Dhabitah Sabri đã có chia sẻ ngay trước khi tham gia tranh tài trong ngày 8/5 ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. 
Trong ngày thi đấu, Dhabitah Sabri sẽ song hành cùng với người đồng hương Kimberly Bong Qian Ping. Trả lời hãng thông tấn Bernama, cô Dhabitah Sabri cho biết: "Tôi muốn tập trung vào màn trình diễn của mình. Hiện tôi chưa muốn nghĩ tới tấm huy chương Vàng hay bất cứ thứ gì khác". 
Theo thông báo, Nur Dhabitah Sabri sẽ thi đấu ở nội dung đơn nữ cầu mềm 1m, trong khi Chew Yiwei và Ooi Tze Liang sẽ bảo vệ danh hiệu ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m. Đây đều là những vận động viên danh tiếng của Malaysia, từng thi đấu nhiều giải quốc tế. Dù có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn nhưng Dhabitah Sabri thừa nhận rằng cô luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi bước lên bục nhảy. Cô chia sẻ thêm: "Tôi luôn có chung cảm xúc ở tất cả các giải đấu. Tôi biết rằng mình phải vượt qua cảm giác lo lắng. Tại Olympic Tokyo, tôi đã thành công. Tôi đã vượt qua được cảm giác đó. Hy vọng ở SEA Games 31 cũng vậy"./. 

Anh Hiển 

Nguyễn Anh Hiển