Kurash và bóng ném bãi biển mang loạt HCV về cho Việt Nam

Kurash đã có một ngày thi đấu bùng nổ để mang về liên tiếp 4 HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam cuối ngày thi đấu 10/5 để cùng bóng ném bãi biển lập công.
Với thực lực sẵn có cùng vị thế chủ nhà, các võ sỹ của đội tuyển kurash Việt Nam đã thể hiện sức mạnh vượt trội, thâu tóm 4 HCV ở các hạng cân 48 kg, 52kg nữ và 81 kg, 90kg nam.
Tô Thị Trang mở hàng HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 khi vượt qua Aclopen của Philippines ở hạng dưới 48 kg nữ.
SEA Games, SEA Games 31, kurash, kurash sea games 41, bóng ném bãi biển sea games 31, hcv, TTVN, trực tiếp SEA Games 31, trực tiếp bóng đá SEA Games 31
Các thành viên đội tuyển kurash Việt Nam lập công.Ảnh: Đình Hòa
Tiếp đó, Nguyễn Phạm Hồng Mơ ( dưới 52 kg nữ), Bùi Minh Quân (dưới 81 kg nam) và Trần Thương (dưới 90 kg nam) khiến người hâm mộ nức lòng.
Trong các trận đấu nội bộ tranh HCV Minh Quân và Trần Thương thể hiện sức mạnh tuyệt đối với những trận thắng chóng vánh ở các hạng cân 81kg và 90kg dành cho nam.
Kurash Việt Nam vẫn còn thi đấu 6 hạng cân ở hai ngày thi đấu tiếp theo và chờ đợi mang thêm HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam.
Cụ thể, ngày mai các võ sĩ sẽ tranh tài ở các hạng -60, -66kg nam và +87kg nữ. Ngày thi đấu cuối 13/5 có các hạng -73kg nam, -57kg và -70kg nữ.
Trong khi đó, ở môn bóng ném bãi biển, đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV sớm một trận đấu khi vượt qua Philippines và sẽ chính thức nhận huy chương sau trận đấu cuối cùng gặp Thái Lan chiều mai 11/5. Philippines nhận HCB và Thái Lan là chủ nhân của tấm HCĐ.
Cũng trong ngày thi đấu 10/5, Nguyễn Quang Đạt và Đặng Hoàng Tú xếp thứ 3 chung kết đôi nam 10 m cầu cứng khi đạt tổng điểm 251,46 sau 6 lượt nhảy, nhảy cầu có thêm huy chương trong ngày thi đấu thứ hai.
BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH CỦA ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM
HCV: Tô Thị Trang (kurash, 48kg nữ), Phạm Hồng Mơ (kurash, 52kg nữ), Bùi Minh Quân (-81kg nam), Trần Thương (-90kg), bóng ném bãi biển nam
HCB: Nguyễn Tùng Dương/ Phương Thế Anh (cầu mềm 3m nam), Phương Mai/ Hồng Hạnh (cầu mềm 3m nữ)
HCĐ: Ngô Phương Mai (cầu mềm 1m nữ), Nguyễn Quang Đạt/Đặng Hoàng Tú (cầu mềm đôi nam 10m).
Lâm Chi