'Hotgirl' điền kinh Đinh Thị Bích mất HCV trong nước mắt

Nhà vô địch điền kinh nội dung 800m SEA Games 30 đã ngã ngay trước vạch đích và không thể bảo vệ thành công tấm HCV mình có được 3 năm trước ở Philippines.
Trên sân Mỹ Đình chiều 16/5, khoảnh khắc Đinh Thị Bích té ngã và rơi HCV SEA Games 31 ở tại sân nhà là điều ấn tượng với nhiều người.
Những ai có mặt chứng kiến điều đó đã không khỏi xót xa cho VĐV của nước chủ nhà, người đã có HCV SEA Games 30 ở Philippines với thành tích 2 phút 07 giây 16.
Đinh Thị Bích, điền kinh, điền kinh Việt Nam, điền kinh SEA Games 31, SEA Games 31, Khuất Phương Anh, lịch thi đấu SEA Games 31, bảng xếp hạng SEA Games 31
Đinh Thị Bích té ngã khiến nhiều người chứng kiến xót xa. Ảnh: NH
Đinh Thị Bích có vẻ thất thế khi đua nước rút với các VĐV khác ở 50m cuối. Cô gái này chạy đường chạy trong cùng và có thể đã va chạm với VĐV của Malaysia đang ganh đua quyết liệt.
Theo các đồng đội, có vẻ VĐV Indonesia đã có tác động khiến Đinh Thị Bích té ngã. Như thế, cô gái Việt Nam đã không thể bảo vệ được ngôi vị của mình tại SEA Games trên sân nhà lần này.
Đinh Thị Bích, điền kinh, điền kinh Việt Nam, điền kinh SEA Games 31, SEA Games 31, Khuất Phương Anh, lịch thi đấu SEA Games 31, bảng xếp hạng SEA Games 31
Đinh Thị Bích lên cáng cứu thương rời sân. Ảnh: NH
Thời khắc Đinh Thị Bích té ngã là lúc người đồng đội Khuất Phương Anh băng băng về đích với thành tích 2 phút 08 giây 74, giành HCV chung cuộc. Cô gái sinh năm 1997 xếp trên VĐV Indonesia, người có vẻ đã va chạm với Đinh Thị Bích.
Dù HCV nội dung 800m nữ vẫn thuộc về Việt Nam nhưng những gì đã diễn ra không dễ chấp nhận đối với Đinh Thị Bích.
VH