SEA Games 31: Việt Nam chiến thắng trong nội dung đơn nam môn bóng bàn

Nguồn: (TTXVN/Vietnam+)

Ra quân nội dung đơn nam, các tay vợt của Việt Nam đều có được chiến thắng, trong khi đó, đơn nữ đã để thua trước các đối thủ Philippines.

SEA Games 31: Viet Nam chien thang trong noi dung don nam mon bong ban hinh anh 1Trận đấu giữa VĐV Nguyễn Anh Tú (Việt Nam, áo xanh) gặp Jann Mari Nayre (Philippines, áo đỏ). (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Trong khuôn khổ nội dung môn bóng bàn SEA Games 31, tối 18/5, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương đã khởi tranh nội dung bóng bàn đơn nam, đơn nữ với 11 trận đấu.

Ra quân nội dung đơn nam, các tay vợt của Việt Nam đều có được chiến thắng. Trong khi đó, đơn nữ để thua trước các đối thủ Philippines.

Trận đơn nam giữa Jann Mari Nayre của Philippines và Nguyễn Anh Tú của Việt Nam, vận động viên Nguyễn Anh Tú đã thắng tay vợt của Philippines 3-2.

[Chung kết các nội dung đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ của môn Bóng bàn]

Trong trận so tài với tay vợt Wong Qi Shen của Malaysia, vận động viên Nguyễn Đức Tuân của Việt Nam cũng đã có chiến thắng kịch tính 3-2.

Trong khi đó, mặc dù được sự tiếp sức từ đông đảo người hâm mộ nhưng Trần Mai Ngọc của Việt Nam để thua đáng tiếc trước Angelou Joyce Laude của Philippines với tỷ số 2-3; Nguyễn Thị Nga của Việt Nam để thua 0-3 trước tay vợt Kheith Rhynne Cruz của Philippines.

Ở những trận khác, tay vợt Phakpoom Sanguansin của Thái Lan chiến thắng 3-0 trước tay vợt Seng Arthid Vongdalasinh của Lào.

Tay vợt Leong Chee Feng của Malaysia thắng 3-0 trước Bun Visal của Campuchia. Tay vợt Richard Gonzales của Philippines thắng Soeung Tola của Campuchia với tỷ số 3-1.

Alice Chang Li Sian của Malaysia thắng Thipakone Southammavong của Lào với tỷ số 3-0. Orawan Paranang của Thái Lan có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước tay vợt nữ Bo Insou của Campuchia.

Tay vợt nữ Zhou Jingyi của Singapore dễ dàng vượt qua tay vợt Nitnapha Kongphet của Lào với tỷ số 3-0. Tay vợt nữ Ho Ying của Malaysia thắng Yin Chanrotana của Campuchia với tỷ số 3-0.

Ngày 19/5 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng loại đơn nam, đơn nữ./.

Mạnh Minh