SEA Games 31: Đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam thắng Thái Lan 3-0

Nguồn: (TTXVN/Vietnam+)

Thi đấu trên sân nhà, trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã thắng Thái Lan thuyết phục với tỷ số 3-0.

SEA Games 31: Doi tuyen bong ban nam Viet Nam thang Thai Lan 3-0 hinh anh 1Pha phát bóng của Nguyễn Anh Tú trong trận gặp Padasak Tanviriyavechakul (Thái Lan). (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Tiếp tục nội dung thi đấu đồng đội bóng bàn SEA Games 31, chiều 13/5, trong trận ra quân, cả đội tuyển nam và nữ Việt Nam đều gặp đội tuyển hạt giống của giải là Thái Lan.

Thi đấu trên sân nhà, trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã thắng Thái Lan thuyết phục với tỷ số 3-0.

Cụ thể, trong trận đấu thứ nhất, vận động viên Nguyễn Anh Tú đã xuất sắc lội ngược dòng, thắng vận động viên Padasak Tanviriyavechakul với tỷ số 3-2.

Tiếp đó, ở trận đấu thứ hai, vận động viên Nguyễn Đức Tuân đã giành chiến thắng trước vận động viên Phakpoom Sanguansin với tỷ số 3-2. Sang trận thứ 3, tay vợt Đinh Anh Hoàng đã vượt qua tay vợt Pattaratorn Passara với tỷ số 3-1.

[SEA Games 31: Tuyển bóng bàn Singapore thiếu VĐV chủ lực Lin Ye]

Trong khi đó, trước đối thủ quá mạnh, đội nữ Việt Nam đã chịu thua Thái Lan với tỷ số 0-3.

Đội tuyển nam Singapore đã thắng Malaysia với tỷ số 3-0. Đội tuyển nữ Malaysia thắng Singapore với tỷ số 3-1.

Trong chiều 13/5, khán đài của Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương chật kín người hâm mộ tới cổ vũ cho các vận động viên đội tuyển Việt Nam và các tay vợt xuất sắc của giải.

Vào 19h30 ngày 13/5, môn bóng bàn tiếp tục nội dung đồng đội nam với các cặp thi đấu: Malaysia gặp Philippines, Việt Nam gặp Campuchia; nội dung đồng đội nữ với các cặp thi đấu: Việt Nam gặp Philippines, Malaysia gặp Campuchia./.

Mạnh Minh