SEA Games 31: Cầu mây bước sang nội dung thi đấu đội tuyển 3 người

Nguồn: (TTXVN/Vietnam+)

Với trận thua trước Thái Lan, các tuyển thủ cầu mây nữ Việt Nam gần như đã để mất huy chương Vàng tại nội dung đội tuyển 3 người và chỉ còn cơ hội để tranh huy chương Bạc.

SEA Games 31: Cau may buoc sang noi dung thi dau doi tuyen 3 nguoi hinh anh 1Cổ động viên nhí cổ vũ tại nhà thi đấu Hoàng Mai, Hà Nội. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)

Ngày 16/5, ngày thi đấu thứ 4 bộ môn cầu mây tại SEA Games 31, các vận động viên chuyển sang tranh tài ở nội dung mới - đội tuyển 3 người.

Tại nội dung thi này, tuyển nữ các đội gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội hạng nhất, nhì, ba.

Tuyển nam thi đấu theo thể thức chia hai bảng B và C. Bảng B với sự góp mặt của các đội tuyển Philippine, Myanmar, Lào, Indonesia. Bảng A có sự tham gia của các đội tuyển: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan.

Trong ngày 16/5, sẽ diễn ra 12 trận đấu ở cả nội dung của cả nam và nữ. Việt Nam sẽ có 4 trận thi đấu, trong đó, 3 trận ở nội dung của nữ và một trận ở nội dung của nam.

Sáng 16/5, Đội tuyển nữ cầu mây Việt Nam đã có cuộc gặp lại Thái Lan. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng các tuyển thủ cầu mây nữ Việt Nam vẫn không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ mạnh Thái Lan và chấp nhận thua với tỷ số 0-2.

Với trận thua này, các tuyển thủ cầu mây nữ Việt Nam gần như đã để mất huy chương Vàng tại nội dung đội tuyển 3 người và chỉ còn cơ hội để tranh huy chương Bạc.

[SEA Games 31: Cầu mây Việt Nam có hai huy chương đầu tiên]

Trong buổi sáng 16/5 đã diễn ra các trận đấu giữa tuyển nữ Myanmar gặp Malaysia với chiến thắng thuộc về tuyển Malaysia. Tuyển nam Myanmar có trận gặp Indonesia; tuyển nam Lào gặp Philippines. Kết quả hai trận đấu này là tuyển Indonesia và Philippines giành chiến thắng.

Buổi chiều cùng ngày sẽ diễn ra các trận đấu giữa đội tuyển nữ Thái Lan với Campuchia; Thái Lan với Myanma. Tuyển nữ cầu mây Việt Nam có 2 trận gặp tuyển Campuchia và Malaysia.

Tại nội dung của nam, tuyển Lào gặp Myanmar; Philippines gặp Indonesia tại bảng B. Việt Nam có trận gặp Thái Lan tại bảng C./.

M.H