Bóng bàn nữ Singapore quyết tâm giữ "Vàng" lần thứ 10 liên tiếp

Nguồn: (TTXVN/Vietnam+)

Tại SEA Games 31 đang diễn ra tại Việt Nam, đội bóng bàn nữ Singapore đã tiến vào chung kết; dự kiến, Singapore sẽ đối đầu với Thái Lan để tranh huy chương Vàng trong ngày 15/5.

Bong ban nu Singapore quyet tam giu "Vang" lan thu 10 lien tiep hinh anh 1Pha phòng thủ của Wong Xin Ru (Singapore) khi đối đầu với Nguyễn Khoa Diệu Khánh của Việt Nam, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương sáng 14/5/2022. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Đội tuyển bóng bàn nữ Singapore tiếp tục có cơ hội nối dài thành tích giành huy chương Vàng tại các kỳ đại hội thể thao của khu vực.

Cụ thể, tại SEA Games 31, đang diễn ra tại Việt Nam, đội bóng bàn nữ Singapore, gồm Zeng Jian, Zhou Jingyi, Goi Ruixuan, Wong Xin Ru và Zhang Wanling, đã tiến vào chung kết.

Dự kiến, đội bóng bàn nữ Singapore sẽ đối đầu với đội Thái Lan trong ngày 15/5 để tranh huy chương Vàng.

Nếu giành chiến thắng, đây sẽ là huy chương Vàng bóng bàn đồng đội nữ thứ 10 liên tiếp của Singapore kể từ năm 1999.

[SEA Games 31: Khởi tranh nội dung đôi nam nữ môn bóng bàn]

Lần gần đây nhất nội dung thi đấu bóng bàn đồng đội nữ được đưa SEA Games là vào năm 2017 và Singapore cũng đã giành được vị trí cao nhất.

Trong khi đó, đội bóng bàn nam Singapore đã không làm được điều tương tự.

Tại SEA Games 31, đội bóng bàn nam đã không lọt vào trận chung kết nội dung đồng đội, với trận thua 1-3 trước đội Thái Lan ở bán kết. Vì vậy, đội bóng bàn nam Singapore sẽ tranh huy chương Đồng với đội tuyển nước chủ nhà Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên, đội bóng bàn nam Singapore khiến công chúng thất vọng kể từ năm 1997./.

Thế Vũ